Thứ tư, Ngày 24 Tháng 09 Năm 2014
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

Hướng dẫn đánh giá ngoài trường mầm non

Số tư liệu: 2439/BGDĐT-KTKĐCLGD
Ngày ban hành: 24-04-2012
Tệp đính kèm: 2439-KTKD.doc
 Kính gửi:
 Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố
trực thuộc Trung ương

Ngày 11/10/2011, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ký ban hành Thông tư số 45/2011/TT-BGDĐT quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non (sau đây gọi là Thông tư số 45).

Để các Sở GDĐT triển khai đánh giá ngoài trường mầm non bảo đảm đúng quy định và thuận lợi, Bộ GDĐT hướng dẫn quy trình và các biểu mẫu như sau:

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ NHIỆM VỤ CỦA ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG MẦM NON

1. Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức của đoàn đánh giá ngoài trường mầm non thực hiện theo quy định tại Điều 12 của Thông tư số 45. Sở GDĐT cử cán bộ nắm vững nghiệp vụ về kiểm định chất lượng giáo dục để giám sát và hỗ trợ đoàn đánh giá ngoài.

2. Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên đoàn đánh giá ngoài

a) Trưởng đoàn:

- Điều hành các hoạt động của đoàn đánh giá ngoài, chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở GDĐT về hoạt động của đoàn và kết quả đánh giá ngoài;

- Thay mặt đoàn thông báo và thảo luận với nhà trường về kết quả khảo sát, những nhận định và khuyến nghị của đoàn đối với trường;

- Chỉ đạo việc xây dựng báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ đánh giá, báo cáo kết quả khảo sát tại trường và báo cáo đánh giá ngoài;

- Tập hợp toàn bộ hồ sơ, tài liệu liên quan đến hoạt động của đoàn và chuyển về Sở GDĐT để lưu trữ sau khi kết thúc đánh giá ngoài;

- Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ việc giải trình các yêu cầu, khiếu nại hoặc chất vấn của cơ quan quản lý giáo dục, của trường được đánh giá ngoài và của xã hội.

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

Ngày 25/04/2012

[ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]

ỨNG DỤNG TRỰC TUYẾN
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TP HẢI DƯƠNG